热门标签

薅羊毛电报群:Review Rise of Eros: Có cái gì đó đang nhô lên ở đây

时间:3个月前   阅读:6   评论:1

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nếu ai đó bảo “lớn đầu còn chơi game”, bạn có thể đưa Rise of Eros vào mặt họ để chứng minh cũng có những game chỉ dành riêng cho người lớn.

Một ngày đẹp trời, một người bạn đã nhắn tin cho Mọt một cái tên game kèm theo cái mặt cười rất… thâm. Game đó là Rise of Eros, một con game RPG 3D dành cho người lớn, à nhầm dành cho di động. Cảm thấy nghi ngờ ý tốt của người bạn có nụ cười biến thái này nên Mọt đã google trang chủ của nó trước.

Đúng như nghi ngờ, nó là một con game dành cho người trưởng thành với các cảnh quan vườn cây trái xum xuê trĩu quả và ông già nông dân đẩy xe bò đi hái lượm nông sản không một chút giấu giếm.

Không chơi thì bị chê mặc đồ hiệu Yves Saint Laurent (YSL), mà chơi thì mắc mưu hắn. Thôi thì thà mắc mưu hơn mang tiếng nhát gan vậy. Thế là Mọt quyết định dùng NoxPlayerZ để chơi giả lập con game này trên PC cùi của mình để tận hưởng hình ảnh chất lượng cao.

Đầu tiên, Mọt phải có lời khen nhà sản xuất Rise of Eros đã rất biết nghĩ cho game thủ. Suốt từ lúc tải xuống đến cài đặt rồi vào game chuẩn bị chơi đã có ít nhất 2 lần xuất hiện bảng cảnh báo đây là game không dành cho con nít.

Trong game lại càng chu đáo hơn khi nhắc bạn rằng trước khi “bấm next” để xem màn intro hãy bảo đảm rằng mình đang dùng tai nghe, tai nghe vẫn hoạt động tốt hoặc phải tắt loa và xung quanh không có ai đang nhìn mình.

Các nhà công nghệ có thiết kế chống cắm ngược cho các đầu cắm rất ảo diệu thì nay các nhà mười tám cộng lại có ý tưởng “chống đội quần” rất đáng cảm phục. Khi chạy intro thì Mọt hiểu ngay tại sao họ lại nhắc nhở người chơi kỹ như vậy.

Game giới thiệu về truyền thuyết các thần linh cổ xưa bị phong ấn nhốt hàng ngàn năm bên trong những cổ vật. Kèm theo đó mà một cô gái đang trong tình trạng… bị tentacles xúc tu các thứ. Nó làm Mọt tự nghĩ liệu đây có phải thần linh mà game đang nhắc tới? Trong tình thế này hàng ngàn năm mà giờ vô đây giải thoát là mang ơn hay đắc tội với vị thần đây?

Thật may là sau đó game chuyển sang giai đoạn chiến đấu. Có thể thấy phần chiến đấu của Rise of Eros là kiểu đánh theo lượt nhưng được làm full 3D kèm hiệu ứng rất tốt khiến người ta liên tưởng đến các game Final Fantasy đời mới.

Cốt truyện sơ lược của Rise of Eros xuất phát từ một cô gái tên là Inase vốn là một nhà nghiên cứu khoa học. Bạn trai cô là Hunter đã thiệt mạng trong một tai nạn và từ đó cô quay sang nghiên cứu về cách mang người chết trở về.

Cô tìm được một truyền thuyết về các vị thần mạnh mẽ bị phong ấn trong các cổ vật, nếu giải thoát được họ thì có thể xin một điều ước. Thế là cô gái khoa học gia thuê thêm một nữ đạo tặc là Cartilla cùng nhau chui xuống một phế tích cổ để “đi Dun” tìm chỗ thần bị nhốt.

Họ giải phóng được một ông thần bị mất trí nhớ. Sau một hồi ngửi hơi gái thì ông thần cũng nhớ lại chút ít, hắn là Eros, God of Desire (thần ham muốn). Eros là một trong 2 vị thần mạnh nhất vũ trụ, người kia là Aphrodite, God of Love. Hắn ta nói rằng mình có 7 vị nữ thần làm thê thiếp nhưng bất ngờ bị ai đó ám hại rồi phong ấn.

Eros nói với Inase rằng chính cô cũng là một trong 7 nữ thần thê thiếp của hắn đầu thai thành. Để thức tỉnh sức mạnh thì phải cho hắn… tòm tem. Nghe y chang như chuyện mấy gã phong lưu lừa tình các cô gái trẻ. Nhưng với ngoại hình của Eros giống hệt người yêu cũ Hunter, Inase đã đồng ý sau vài câu thúc ép. Sau khi gặp Cartilla thì Eros cũng nhận luôn cô ta là một cô nữ thần khác của mình đầu thai.

,

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Câu chuyện dụ gái cứ thế tiếp diễn bên cạnh hành trình chính của Eros là đi giải phóng tất cả 7 nữ thần và tìm xem ai là người đã gài mình vào chỗ phong ấn suốt mấy ngàn năm.

Nhìn chung cốt truyện khá ly kỳ kèm theo những màn gài bẫy tài tình khiến các cô gái phải chấp nhận chổng mông dâng hiến cho thần linh khiến Rise of Eros trở nên hấp dẫn kỳ lạ. Nhưng với gameplay thì nó lại là vấn đề khác.

Rise of Eros là một game chơi offline nhưng nằm trong khung của một game online. Bạn sẽ chơi một mình, luyện đội tướng toàn mỹ nhân và… mấy tên robot cốt đột của mình qua việc đi màn và cày tài nguyên. Tuy nhiên mức độ khó thì hơi… gắt.

Bạn sẽ nhanh chóng kiệt sức chỉ sau khoảng chục màn chơi đầu vì kẻ địch mạnh lên rất nhanh. Các chi phí để cày nguyên liệu hay tăng sức mạnh thì khá đắt trong khi muốn có dàn tướng đẹp thì chỉ có cách kiếm qua quay gacha cũng tốn rất nhiều tiền.

Rise of Eros tặng các phiếu quay một cách khá dè dặt, nếu gom hết giai đoạn tân thủ có lẽ bạn chỉ quay được khoảng 30 lượt kể cả việc dùng số kim cương tặng để quay. Các tướng trong Rise of Eros sẽ thuộc 1 trong 2 loại là nữ nhân xinh đẹp hoặc đám robot tự động.

Phẩm chất tướng sẽ có 3 cấp là R, SR và SSR. Mỗi tướng sẽ có nhiều bộ thời trang khác nhau có thể sưu tầm qua gacha. Các tướng xuất trận cần thêm 2 trang bị sức mạnh là bộ giáp trụ nhiều món và relic làm vũ khí. Các relic cũng có gacha riêng còn bộ giáp trụ thì sưu tầm ngẫu nhiên qua các màn chơi chính tuyến.

Rise of Eros có một số phụ bản dùng để cày nguyên liệu nhưng độ khó của nó nhảy bậc khá cao. Ví dụ tầng 1 cho level 5 nhưng sang tầng 2 đòi level 10. Một số phụ bản khác thì chỉ cho cày 1 lần mỗi ngày.

Về phần “tình cảm” thì game sẽ có chức năng “Boudoir” hẹn hò lấy lòng các nhân vật nữ mà bạn quay gacha ra được, đám robot hoàn toàn không có trong phần này. Cái giá để tăng level quan hệ rất chát, phải tặng cực nhiều quà (dưới dạng các loại nước hoa hạng sang) mới lên được 1 level. Mỗi level sẽ mở ra các cảnh cũng như chức năng thuộc nhóm “trình diễn mối quan hệ”, level đầu chỉ được phép xem mô hình tĩnh thôi.

Bạn vẫn có thể xem được một số cảnh miễn phí khi chơi phần cốt truyện nhưng cũng chỉ có 2 cảnh với Inase và Cartilla trước khi bị kẹt vì lực chiến yếu không thể đi tiếp. Muốn xem thêm thì xùy tiền ra mà cày nhé!

Đồ họa game trông rất mượt mà như đã nói ở trên giúp đỡ khá nhiều cho chất lượng khi chơi lẫn khi “xem chơi”. Mô hình 3D của các nhân vật nữ rất mượt mà, Mọt chưa thấy nhân vật nam xuất hiện trong game, còn lại là bọn robot nên không thể so sánh đồ họa với các nhóm này.

Ngoài ra bạn cũng được an ủi với một “Gallery” mà ở đó bạn có thể xem mô hình 3D của các nhân vật mình đang sở hữu. Mỗi nhân vật sẽ có các bộ thời trang khác nhau để bạn thay đổi tùy thích, bạn cũng có thể xem nhân vật trong tình trạng “không có thời trang”. Thậm chí bạn có thể chọn 1 nhân vật tùy ý làm avatar 3D hiển thị ngay giao diện chính của game.

Âm thanh cũng được Rise of Eros chú ý khá kỹ, cả nhạc nền lẫn “âm thanh phụ trội” lúc lâm trận mà không chiến đấu đều chân thực. Chắc chắn là khi đang cao trào mà lỡ mở loa thì… trốn không kịp.

Nhìn chung Rise of Eros có chất lượng khá tốt nên nó cũng đòi hỏi bạn cày rất vất vả hoặc sẽ phải đổ rất nhiều tiền nếu muốn hưởng trọn vẹn. Còn nếu chơi miễn phí thì bạn cũng được hưởng xái chút ít cũng không đến nỗi phải trắng tay. Sau tất cả nếu muốn thử cảm giác thú vị này thì đừng quên trang chủ để tải game ở đây nhé: https://riseoferos.com

上一篇:新2会员网址:新加坡跨国新柔地铁15%已完工,将通关缩短至15分钟激活兀兰地区

下一篇:单双哈希(www.hx198.vip):ĐTDV Mùa Đông 2022 ngày 15/6: V Gaming và BOX tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng

网友评论

  • 2022-09-25 00:04:57

      近日,一款小米笔记本新品现身欧盟电子库,这应该是小米品牌旗下首款二合一PC设备。同时在Geekbench 5数据库中,也能找到这款产品的相关测试数据。这个故事不错