热门标签

皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):EVNHANOI nghiệm thu hoàn thành và đưa vào sử dụng Trạm 110kV hồ Yên Sở

时间:3个月前   阅读:13

环球国际娱乐网址多少www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Trạm 110kV Hồ Yên Sở nhằm đáp ứng kịp thời tốc độ phát triển của phụ tải và giảm tổn thất trên lưới điện khu vực quận Hoàng Mai và một phần huyện Thanh Trì.

Hội đồng nghiệm thu thiết bị tại trạm

Trong những năm gần đây, các phụ tải khu vực quận Hoàng Mai và một phần huyện Thanh Trì liên tục phát triển, đặc biệt là các khu đô thị mới kèm theo nhu cầu về điện năng ngày càng lớn gây áp lực đối với hệ thống điện, tiềm ẩn nguy cơ quá tải. Việc đưa vào vận hành Trạm 110kV Hồ Yên Sở (công viên Yên Sở) sẽ góp phần giảm được tổn hao công suất và điện năng của lưới điện trong khu vực, đồng thời nâng cao chất lượng điện năng và độ tin cậy cung cấp điện. Bên cạnh đó, trạm sẽ hỗ trợ liên thông nguồn trung thế các trạm 110kV, đảm bảo sự phát triển kết cấu lưới điện ổn định đúng quy hoạch, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng hiện tại và sự phát triển trong tương lai.

,

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

,
Trạm vận hành theo tiêu chí không người trực

Trạm 110kV hồ Yên Sở chính thức khởi công ngày 30/06/2020 và nghiệm thu đóng điện công trình ngày 27/10/2021. Trong quá trình xây dựng trạm cũng là lúc dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kèm theo Chỉ thị của Chính phủ về giãn cách xã hội đã gây khó khăn cho công tác thi công. Nhưng bằng sự nỗ lực của tập thể EVNHANOI cùng các nhà thầu cam kết tuân thủ phương án phòng chống dịch đã giúp trạm biến áp đảm bảo điều kiện thi công và đóng điện, khai thác tải an toàn, đúng tiến độ.

Trạm đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật hiện hành

Trạm được xây dựng tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Trạm có quy mô đầy đủ 3 MBA 63MVA, giai đoạn này lắp đặt trước 2 MBA T1; T2. Trạm được vận hành theo tiêu chí không người trực, toàn bộ thiết bị được điều khiển bằng hệ thống máy tính, kết nối hệ thống SCADA giám sát và điều khiển xa từ Trung tâm điều độ ở 04 mức: Điều khiển từ Trung tâm điều độ; Điều khiển từ phòng điều khiển tại trạm; Điều khiển từ các tủ điều khiển, bảo vệ ở từng ngăn lộ; Điều khiển tại thiết bị.

Với tinh thần, trách nhiệm của EVNHANOI, cũng như sự nỗ lực vượt qua dịch bệnh COVID-19 trong việc thực hiện thi công dự án an toàn, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ. Trạm 110kV hồ Yên Sở có ý nghĩa quan trọng đối khu vực quận Hoàng Mai, một phần huyện Thanh Trì nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung. Qua đó, góp phần đảm bảo việc cung cấp điện ổn định, cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống của người dân trên địa bàn TP. Hà Nội.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

上一篇:新2信用网出租(www.hg108.vip):最时尚的姿态

下一篇:线上博彩网址(www.99cx.vip):【英联杯】凯莱赫超神扑三点,利物浦点球3-2德比郡

网友评论