热门标签

百家乐算牌有用吗 (www.ad6868.vip):Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Chỉ cần sản phẩm tốt, người Việt sẽ ủng hộ xe điện VinFast

时间:3周前   阅读:1

足球分析论坛www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球分析论坛登录网址、足球分析论坛备用网址、足球分析论坛最新网址、足球分析论坛手机网址、足球分析论坛管理网址、足球分析论坛会员网址。提供足球分析论坛APP下载,足球分析论坛APP包含足球分析论坛代理登录线路、足球分析论坛会员登录线路、足球分析论坛信用网开户、足球分析论坛现金网开户、足球分析论坛会员注册、足球分析论坛线上投注等业务。

Ngày 17/5, Tập đoàn Vingroup tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023. Tại đại hội, tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch tập đoàn đã dành phần lớn thời gian để trả lời các câu hỏi liên quan đến hoạt động của hãng xe điện VinFast.

Ông Vượng cho biết, kể từ khi làm VinFast, ông nhận được rất nhiều câu hỏi về việc tại sao lại lựa chọn sản xuất ô tô, đặc biệt là ô tô điện khi đây là lĩnh vực quá khó, phải bắt đầu từ con số 0.

Theo Chủ tịch Vingroup, có 2 lý do quan trọng để ông làm VinFast. Thứ nhất là do nhu cầu đóng góp của Vingroup cho xã hội, đất nước, chứ không đơn thuần là kinh doanh. "Chúng ta là doanh nghiệp lớn, thành đạt, có năng lực thì phải đóng góp cho đất nước. Đóng góp ở đây là xây dựng thương hiệu công nghệ cao, đẳng cấp cao, có sức ảnh hưởng, được quan tâm trên trường quốc tế", ông Vượng nói.

Ông Vượng khẳng định làm VinFast không đơn giản là câu chuyện kinh doanh kiếm tiền: "Nếu kinh doanh kiếm tiền, các lãnh đạo Vingroup không dại gì lao vào lĩnh vực khó khăn gian khổ thế. Còn nếu dễ thì lại không đến lượt chúng ta làm, bao nhiêu doanh nghiệp đã làm rồi. Chúng tôi làm VinFast để thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, thể hiện lòng yêu nước, không toan tính".

,

百家乐算牌有用吗www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐算牌有用吗登录网址、百家乐算牌有用吗备用网址、百家乐算牌有用吗最新网址、百家乐算牌有用吗手机网址、百家乐算牌有用吗管理网址、百家乐算牌有用吗会员网址。提供百家乐算牌有用吗APP下载,百家乐算牌有用吗APP包含百家乐算牌有用吗代理登录线路、百家乐算牌有用吗会员登录线路、百家乐算牌有用吗信用网开户、百家乐算牌有用吗现金网开户、百家乐算牌有用吗会员注册、百家乐算牌有用吗线上投注等业务。

,

Lý do thứ hai là cơ hội của cách mạng xanh đang rất lớn. Đội ngũ VinFast hiện nay đang ngày càng vững mạnh, thực sự làm chủ công nghệ. VinFast sẽ là dự án tiềm năng, sau này sẽ là dự án tốt nhất của Vingroup.

Ông Vượng tự tin cho rằng tình hình tài chính của VinFast sẽ được cải thiện rất nhiều trong năm 2024 và 2025 khi sản lượng tăng lên.

Về kế hoạch sản xuất xe, VinFast dự kiến đến tháng 8 sẽ phủ đủ hết dải xe A B C D E, và sẽ thành hãng đầu tiên đủ dải sản phẩm tất cả phân khúc xe. VinFast sắp tới sẽ ra mắt một dòng xe mới siêu nhỏ nhưng có thiết kế rất đẹp. Bên cạnh đó, VinFast cũng nghiên cứu cả xe tải, thể hiện quyết tâm trở thành hãng xe điện hàng đầu thế giới, không bỏ qua bất cứ thứ gì nếu thị trường có nhu cầu.

Về các đối thủ cạnh tranh như xe điện Trung Quốc, ông Vượng cho biết quan điểm là "nước sông không phạm nước giếng". Xe điện Trung Quốc không thể chiếm lĩnh 100% thị trường bởi ngay cả ở chính Trung Quốc thì vẫn có các hãng xe điện nước ngoài bán chạy.

Tại Việt Nam, ông Vượng tự tin rằng chỉ cần sản phẩm tốt, người Việt sẽ ủng hộ xe điện VinFast và hệ sinh thái của Vingroup sẽ hỗ trợ đắc lực cho VinFast, giúp VinFast cạnh tranh tốt hơn với các hãng xe khác. Còn về chuyện đắt rẻ thì sẽ do thị hiếu của từng người tiêu dùng, có người hợp, có người không hợp, có người thích, có người không thích.

,

telegram加群机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram加群机器人登录网址、telegram加群机器人备用网址、telegram加群机器人最新网址、telegram加群机器人手机网址、telegram加群机器人管理网址、telegram加群机器人会员网址。提供telegram加群机器人APP下载,telegram加群机器人APP包含telegram加群机器人代理登录线路、telegram加群机器人会员登录线路、telegram加群机器人信用网开户、telegram加群机器人现金网开户、telegram加群机器人会员注册、telegram加群机器人线上投注等业务。

上一篇:英皇宫殿娱乐 (www.ad6868.vip):Chứng khoán Mỹ khởi sắc mạnh mẽ trong phiên 17/5

下一篇:足球免费贴士(www.hgbbs.vip)_奔跑的稀土|真龙头在路上!国企改革概念加持,北方稀土股价大涨有底气

网友评论